Trang chủ

Vay tiền bằng CMND duyệt Online không thẩm định 2022

Tư vấn

Tư vấn

Vay tiền bằng CMND duyệt Online không thẩm định 2022

Ngày đăng : 02/04/2022 - 10:05 PM

 

VAY TIỀN NHANH BẰNG CMND LÀ GÌ?

Vay tiền nhanh bằng CMND là một hình thức cho vay tín chấp được nhiều tổ chức tín dụng triển khai. Đây là phương thức cho vay chỉ cần giấy tờ tùy thân và thông tin cá nhân của khách hàng. Điều này có nghĩa là bạn không cần thế chấp tài sản, quá trình giải ngân cũng được tiến hành nhanh chóng. 

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND có thể được thực hiện theo hình thức online. Đồng thời, thủ tục vay tiền của hình thức vay này khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. 

Thông thường, hạn mức vay tiền nhanh chỉ cần CMND là từ khoảng 1 triệu đến 15.000.000 đồng. Tuy nhiên, nếu vay từ lần 2 trở đi, bạn sẽ được duyệt hồ sơ với hạn mức cao hơn. Nhiều tổ chức tín dụng cũng triển khai nhiều ưu đãi về lãi suất cho khách hàng khi vay tiền chỉ cần CMND. 

Một số đơn vị cho vay tiền bằng CMND không cần phải chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính. Chỉ cần đủ tuổi và đủ điều kiện cho vay thì phía ngân hàng sẽ duyệt hồ sơ, giải ngân tiền cho khách hàng rất nhanh. 

CÓ NÊN VAY TIỀN BẰNG CMND ONLINE KHÔNG?

Hình thức vay vốn chỉ cần CMND có quy trình và thủ tục vay đơn giản. Tuy nhiên, vì hình thức cho vay này khá mới tại Việt Nam nên nhiều khách hàng nghi ngờ về tính an toàn của nó. Vậy, có nên vay tiền bằng CMND online không?

Có nên vay tiền bằng CMND online không?

Ưu điểm

Không phải tự nhiên mà khách hàng yêu thích và lựa chọn hình thức cho vay online bằng CMND. Hình thức này mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích mà hình thức cho vay thế chấp không đáp ứng được như: 

 • Hình thức vay tiền online bằng chứng minh nhân dân có quy trình, thủ tục vay tiền cực kỳ đơn giản, không mất nhiều thời gian
 • Khách hàng vay tiền chỉ cần có CMND cùng với các giấy tờ liên quan là đã có thể vay tiền, không cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ phức tạp như sổ hộ khẩu, tài sản thế chấp
 • Thời gian duyệt và giải ngân hồ sơ của ngân hàng cực kỳ nhanh, chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi nộp hồ sơ là khách hàng đã có thể nhận được tiền vay
 • Các thông tin cho vay giữa bên vay và bên cho vay được hiển thị minh bạch trên hợp đồng tín dụng
 • Nhiều đơn vị cho vay xây dựng các ứng dụng cho vay online. Do vậy, khách hàng có thể vay tiền cấp tốc online 24/24 mà không bị giới hạn về thời gian
 • Lãi suất cho vay cực kỳ ưu đãi cho khách hàng, một số đơn vị còn hỗ trợ mức lãi suất 0% cho những khách hàng mới.
 • Khách hàng có nợ xấu nhóm 1 vẫn có thể vay tiền chứ không bị giới hạn như cho vay thế chấp.

Hạn chế

Bên cạnh ưu điểm thì vay tiền nhanh bằng CMND vẫn tồn tại một vài bất cập chưa được khắc phục. Cụ thể như: 

 • Vay tiền chỉ hỗ trợ ở nhiều thành phố lớn, một số đơn vị vùng sâu, vùng xa vùng khó khăn không có dịch vụ vay tiền online này
 • Giới hạn độ tuổi cho vay ở mức từ khoảng 20 tuổi tới 60 tuổi
 • Một số web, đơn vị cho vay không chấp nhận khách hàng có nợ xấu
 • Hạn mức vay tiền không cao, chỉ ở mức khoảng từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng
 • Lãi suất với khách hàng cũ cao hơn nhiều hình thức cho vay khác. 

Có thể thấy rằng, hình thức cho vay nhanh bằng CMND khá phù hợp với khách hàng cần nguồn tiền gấp. Nhiều đơn vị cho vay có uy tín cao nên khách hàng có thể tin tưởng để vay tiền nhanh tại những nơi này. Do vậy, nếu đang cần tiền gấp mà không có nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ thì khách hàng có thể chọn vay tiền online bằng CMND. 

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN NHANH CHỈ CẦN CMND

Có thể thấy rằng, vay tiền nhanh cần CMND có thủ tục đơn giản, dễ thực hiện và tiện nghi. Tuy nhiên, khách hàng khi đi vay tiền cần phải thỏa mãn được các điều kiện sau: 

 • Khách hàng đi vay tiền cần phải có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, công dân của Việt Nam
 • Người đi vay phải đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Đang sử dụng thẻ ATM để tổ chức cho vay giải ngân tiền
 • CMND/CCCD vẫn đang còn thời hạn sử dụng và không bị rách, hư hỏng. 

KINH NGHIỆM ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY ONLINE BẰNG CMND DUYỆT NHANH

 

Không phải lúc nào làm hồ sơ vay tiền online bằng CMND sẽ được duyệt. Nếu khách hàng tiến hành đăng ký vay tiền online thì phải đáp ứng được một số điều kiện về hồ sơ bên cho vay. Khi đó, khách hàng muốn làm hồ sơ thì nên lưu ý một vài kinh nghiệm để được duyệt nhanh. 

Khách hàng khi đi vay nên lưu ý và cân nhắc một vài điều sau thì tỷ lệ duyệt hồ sơ sẽ đạt được khoảng 90%:

 • Khi khách hàng muốn vay online bằng CMND thì khách hàng nên có thu nhập ổn định. Những người có thu nhập từ 4.500.000 triệu trở lên sẽ được duyệt hồ sơ cao. 
 • Khi khách hàng tải app xuống điện thoại thì nên cập nhật danh bạ trên điện thoại. Bởi vì nếu khách hàng cập nhật thông tin trên ứng dụng sẽ tạo nên sự tin tưởng đối với đơn vị cho vay
 • Khách hàng khi đăng ký hồ sơ nên điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ chính xác, cụ thể
 • Điền số điện thoại tham chiếu chính xác và đầy đủ. Một số đơn vị cho vay sẽ liên lạc với số điện thoại tham chiếu để xác minh thông tin. Chính vì thế, nếu khách hàng điền thông tin chính xác thì tỉ lệ được duyệt hồ sơ cực cao. 
 • Chú ý đến lịch sử tín dụng của cá nhân vì những khách hàng có nợ xấu ở mức 3, 4, 5 sẽ không được vay tiền. 

1 SỐ HÌNH THỨC VAY TIỀN NHANH BẰNG CMND PHỔ BIẾN

Việc vay tiền bằng CMND còn được phân chia thành nhiều hình thức khác nhau. Các hình thức vay tiền khác cũng thuộc trường hợp cho vay tín chấp. Khách hàng có thể sử dụng bằng lái xe máy hoặc sổ hộ khẩu photo để vay tiền nhanh bằng CMND. 

Bài viết khác

Vay tiền bằng CMND duyệt Online không thẩm định 2022